HANDICO TẶNG QUÀ KHÁCH THUÊ VĂN PHÒNG TẠI TÒA NHÀ HANDICO TOWER

(HANDICO ) - Chào đón năm mới Canh Tý 2020, tri ân khách hàng thuê văn phòng tại Tòa nhà Văn phòng Cho thuê HANDICO TOWER (đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội), Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) tổ chức tặng quà chúc mừng năm mới và cảm ơn khách hàng đã tin tưởng hợp tác với HANDICO trong suốt thời gian qua.

Trong không khí hân hoan chuẩn bị đón một năm mới, đại diện Tổng công ty đã đi chúc tết gần 60 văn phòng thuê và làm việc tại HANDICO TOWER.

Bước sang năm thứ tư Tòa nhà HANDICO TOWER đi vào hoạt động và đón khách thuê văn phòng, với chất lượng và dịch vụ đặt lên hàng đầu, HANDICO TOWER đã nhanh chóng đạt tỷ lệ lấp đầy 100% (tương đương gần 40.000m2 sàn xây dựng). Việc làm tốt công tác quản lý vận hành sau đầu tư là một lợi thế để HANDICO TOWER duy trì lượng khách thuê lâu dài, ổn định. Nhiều khách hàng thuê văn phòng HANDICO TOWER từ những ngày đầu với diện tích lớn đều tin tưởng gia hạn hợp đồng thuê dài hạn, với sự hài lòng về chất lượng công trình cũng như phong cách dịch vụ, bảo hành bảo trì tại đây.
 

Đại diện HANDICO tặng quà khách thuê văn phòng tại HANDICO TOWER và gửi lời chúc mừng một năm mới An khang, Thịnh vượng


 
Trong quá trình phục vụ, HANDICO luôn lắng nghe và ghi nhận các ý kiến nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng, không ngừng hoàn thiện chất lượng quản lý và dịch vụ.

HANDICO TOWER hiện có khoảng 60 khách thuê với nhiều khách hàng lớn, tiềm năng, uy tín và thương hiệu trong nhiều lĩnh vực như: Highlands coffee, Trung tâm thể dục thể hình Califonia fitness, Tập đoàn Mitsubishi, Smartosc, Bibomart, Tổng công ty Thăng long, Xingfa, VNPT Epay, VPF…
 
HANDICO TOWER đón tết Nguyên đán Canh Tý 2020Tòa nhà HANDICO TOWER là sự lựa chọn tối ưu và lâu dài cho nhiều doanh nghiệp với thiết kế hiện đại, vị trí tọa lạc đắc địa trên ngã tư đường Mễ Trì - Phạm Hùng, giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng phát triển. Công trình bao gồm 33 tầng nổi với khối đế 6 tầng và 2 tầng hầm. Tổng diện tích sàn xây dựng gần 40.000 m2, diện tích mỗi sàn là 850m2, có thể linh hoạt phân chia thành các diện tích nhỏ từ 100m2 trở lên để phục vụ tốt nhất nhu cầu thuê của khách hàng.

715 Lượt xem

HANDICO phấn đấu trở thành một trong những tổ chức kinh tế chiếm thị phần hàng đầu trong cả nước về đầu tư kinh doanh bất động sản, có địa bàn hoạt động trên cả nước và các nước trong khu vực...  [Xem thêm]