HANDICO nhận cúp Thăng Long năm 2022

(HANDICO) - Tối 10/11/2022, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội đã chủ trì, phối hợp với các sở, ban, ngành tổ chức “Lễ tôn vinh Doanh nhân, Doanh nghiệp Thăng Long năm 2022” nhằm tôn vinh những đóng góp quan trọng của cộng đồng doanh nghiệp Thủ đô trong năm 2022. Với những đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội Thủ đô năm 2022, Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) vinh dự được nhận cúp Thăng Long.

Lễ tôn vinh Doanh nhân, Doanh nghiệp Thăng Long năm 2022 là hoạt động thiết thực để tôn vinh các doanh nhân, doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong việc xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp, góp phần tạo môi trường kinh doanh với tinh thần thượng tôn pháp luật, đề cao đạo đức kinh doanh, trách nhiệm xã hội và cạnh tranh lành mạnh, đóng góp cho sự phát triển bền vững của Thủ đô và đất nước.

Với chủ đề “Văn hóa doanh nghiệp hội nhập, phát triển”, Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2022 góp phần thống nhất về nhận thức trong cộng đồng doanh nghiệp và xã hội, từ đó tạo nền tảng hình thành và phát triển văn minh kinh doanh của TP. Hà Nội nói riêng cũng như cả nước nói chung.

Năm 2022, gần 200 doanh nghiệp đại diện cho hơn 362.000 doanh nghiệp Thủ đô đón nhận những phần thưởng cao quý cấp Nhà nước, thành phố, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa trao tặng. Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội đã vinh dự được nhận cúp Thăng Long năm 2022.


Phó Tổng giám đốc HANDICO Nguyễn Tử Quang nhận cúp Thăng Long năm 2022 do lãnh đạo TP. Hà Nội trao tặng

 
 
 
Là một doanh nghiệp trực thuộc thành phố Hà Nội, với bề dày 23 năm xây dựng và phát triển, Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội đã khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực đầu tư, phát triển nhà và đô thị; thi công xây lắp; kinh doanh bất động sản. Mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức do đại dịch Covid-19, nhưng năm 2021 và 2022, HANDICO vẫn luôn nỗ lực giữ vững ổn định tăng trưởng sản xuất kinh doanh, chung tay góp sức cùng thành phố và sẵn sàng thực hiện các nhiệm vụ chính trị được giao. Bên cạnh đó đảm bảo được việc làm, thu nhập cho người lao động, quan tâm xây dựng văn hóa doanh nghiệp, tích cực tham gia công tác từ thiện xã hội...

Cúp Thăng Long là sự ghi nhận của TP. Hà Nội với những nỗ lực của doanh nghiệp và cũng là động lực để HANDICO tiếp tục phấn đấu, đóng góp tích cực hơn nữa vào sự phát triển của Thủ đô trong những năm tiếp theo.

1266 Lượt xem

HANDICO phấn đấu trở thành một trong những tổ chức kinh tế chiếm thị phần hàng đầu trong cả nước về đầu tư kinh doanh bất động sản, có địa bàn hoạt động trên cả nước và các nước trong khu vực...  [Xem thêm]