Tiến độ thi công Tòa nhà NO1 (HANDICO COMPLEX) thuộc Dự án Khu hỗn hợp văn phòng cho thuê và nhà ở tại ô đất 3.10 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

 
(HANDICO) - Tòa nhà NO1 (HANDICO COMPLEX) thuộc Dự án Khu hỗn hợp văn phòng cho thuê và nhà ở tại ô đất 3.10 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội đang được các đơn vị triển khai tích cực, vượt tiến độ 22 ngày.


Dự án HANDICO COMPLEX tại ô đất 3.10 – NO, đường Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
 
 

HANDICO COMPLEX là dự án lớn nhất của Công ty mẹ - Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội trong thời điểm hiện nay, đang được thi công đến tầng 24. Tiến độ thi công hiện đang vượt 22 ngày so với kế hoạch. Căn hộ mẫu A1, A2 đã được hoàn thành để sớm ra mắt khách hàng mua nhà.
 


Tại đây, các cán bộ, công nhân viên, người lao động làm việc thường xuyên với nhịp độ hối hả, hoàn thành các hạng mục công việc đảm bảo an toàn, chất lượng với khí thế quyết tâm cao tiến tới chào mừng 25 năm ngày thành lập HANDICO (21/9/1999-21/9/2024).

Chủ đầu tư dự kiến tổ chức cất nóc công trình vào ngày 28/4/2024.

HANDICO COMPLEX tọa lạc tại ngã ba mặt đường Lê Văn Lương và Lê Văn Thiêm, quận Thanh Xuân, là vị trí đắc địa của cửa ngõ phía Tây, Thủ đô Hà Nội - một trong những trục đường hướng tâm quan trọng, kết nối với trung tâm thành phố; đồng thời là khu vực được quy hoạch phát triển với nhiều công trình hiện đại, nơi quy tụ của những trường học hàng đầu Việt Nam từ cấp mầm non đến Đại học, di chuyển dễ dàng đến các địa điểm tiện ích như sân bay, bến xe, trung tâm thương mại,…
Chủ đầu tư:
  • Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO)
  • Công ty TNHH Một thành viên Kinh doanh dịch vụ nhà Hà Nội (HANDICO RESCO)
Tổng mức đầu tư: 1.500 tỷ đổng
HANDICO COMPLEX có tổng diện tích sàn xây dựng công trình là 34.984m2, cao 25 tầng và 3 tầng hầm.
Dự án có riêng khu khuôn viên cây xanh kèm bãi đỗ xe. Các dịch vụ, tiện ích khép kín đa dạng và hạ tầng kỹ thuật đầu tư hiện đại (bãi đỗ xe thông minh, máy phát điện, hệ thống PCCC tiêu chuẩn quốc tế,…). Tất cả các khu vực đều được quy hoạch đồng bộ, hiện đại và đảm bảo không gian sống lý tưởng.
PHÂN KHU CHỨC NĂNG:
  • 3 tầng hầm dành cho bãi đỗ xe, các khu quản lý, giám sát an ninh với tổng diện tích: 8.184m2.
  • Từ tầng 1 đến tầng 6: danh cho trung tâm thương mại, dịch vụ, nhà trẻ, văn phòng và khu sinh hoạt cộng đồng với tổng diện tích 10.000m2.
  • Từ tầng 7 đến tầng 25: Tổng cộng 228 căn hộ chung cư. Mỗi tầng có diện tích 1.315m2 bao gồm 12 căn hộ loại 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ với diện tích đa dạng: 70m2 – 80m2 – 85m2 – 95m2.
Với mục tiêu hình thành công trình hỗn hợp gồm khu nhà ở, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, tổng thể dự án sẽ góp phần hoàn chỉnh quy hoạch hai bên tuyến đường Lê Văn Lương, phục vụ nhu cầu dịch vụ, thương mại của khu vực dân cư và tăng quỹ nhà ở cho thành phố Hà Nội.

4469 Lượt xem

HANDICO phấn đấu trở thành một trong những tổ chức kinh tế chiếm thị phần hàng đầu trong cả nước về đầu tư kinh doanh bất động sản, có địa bàn hoạt động trên cả nước và các nước trong khu vực...  [Xem thêm]