TỔ CHỨC BỐC THĂM CĂN HỘ VÀ KÝ HỢP ĐỒNG MUA, THUÊ NHÀ Ở XÃ HỘI CT4 KHU ĐÔ THỊ MỚI KIM CHUNG, ĐÔNG ANH, HÀ NỘI (THĂNG LONG GREEN CITY)

(HANDICO) – Trong hai ngày 02-03/10/2021, Liên danh chủ đầu tư Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) và Tổng công ty Viglacera – CTCP (VIGLACERA) đã tổ chức bốc thăm vị trí mua, thuê nhà ở xã hội Tòa nhà CT4 Khu đô thị mới Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội cho khách hàng được xét duyệt hồ sơ đợt 1, 2, 3. Quy trình bốc thăm tuân thủ nghiêm ngặt yêu cầu phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và đảm bảo công khai, minh bạch, đúng quy định.

 
Tòa nhà CT4 thuộc Dự án ĐTXD Khu nhà ở xã hội tại ô đất CT3, CT4 Khu đô thị mới Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội
 
  • AN TOÀN PHÒNG DỊCH VÀ BẢO ĐẢM CÔNG KHAI, MINH BẠCH
Buổi bốc thăm và ký hợp đồng mua, thuê căn hộ thực hiện cho 241 khách hàng đăng ký mua và 13 khách hàng đăng ký thuê nhà ở xã hội đã được Sở Xây dựng Hà Nội xét duyệt hồ sơ đợt 1, 2, 3.

Các khách hàng đến tham dự bốc thăm và ký hợp đồng đều bắt buộc thực hiện khai báo y tế, đo thân nhiệt, đi qua buồng khử khuẩn toàn thân ngay tại cổng.


Khách hàng đến bốc thăm căn hộ và ký hợp đồng được hướng dẫn, thực hiện tuân thủ các yêu cầu về phòng chống dịch Covid-19
 
Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, Liên danh chủ đầu tư HANDICO và VIGLACERA thực hiện phương án bốc thăm thành hai đợt, chia đều trong hai ngày. Mỗi đợt bốc thăm được chia từng lượt khách hàng đến tham dự, hẹn giờ cụ thể tới từng khách hàng của mỗi lượt để khống chế lượng người, đảm bảo giãn cách, tránh ùn tắc.

Ban tổ chức cũng bố trí hai khu vực chờ ngoài trời, thoáng mát, rộng rãi với khoảng cách các ghế chờ cách nhau tối thiểu 2m. Đồng thời, phân chia khu vực bốc thăm, khu vực ký hợp đồng có khoảng cách xa để tránh lượng người tập trung cùng một điểm. Cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp thực hiện chặt chẽ từng khâu, các hoạt động của buổi bốc thăm diễn ra suôn sẻ, đúng quy định, đạt hiệu quả.

 
Khách hàng bốc thăm căn hộ nhà ở xã hội CT4 Khu đô thị mới Kim Chung
 
Tòa nhà CT4 thuộc Dự án ĐTXD Khu nhà ở xã hội tại ô đất CT3, CT4 Khu đô thị mới Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội. Đây là dự án được nhiều khách hàng quan tâm bởi vị trí thuận lợi, các tiện ích và uy tín của chủ đầu tư trong phân khúc nhà ở xã hội, nhà ở cho người có thu nhập thấp. Với tâm huyết xây nhà ở xã hội có chất lượng và tiện ích tương đương nhà ở thương mại, dự án được chủ đầu tư đặt tên Thăng Long Green City nhằm hướng tới một khu đô thị xanh, một không gian sống lý tưởng cho người dân với các tiện ích được đầu tư đồng bộ như: công viên cây xanh, nhà sinh hoạt cộng đồng, đường dạo, tiểu cảnh, đài phun nước..., để tạo nên một khu đô thị hoàn chỉnh.

Tòa nhà CT4 được ra mắt đầu tiên trong dự án, quy mô gồm 3 khối nhà có chiều cao từ 9 - 12 tầng, 1 tầng hầm, 8 thang máy và hệ thống sân vườn ngoài nhà, sân vườn tại tầng 5. Với tổng số 484 căn hộ, tòa nhà có 391 số căn hộ thuộc nhà ở xã hội có diện tích 48m2 và 58m2 đã được chủ đầu tư tiếp nhận tổng cộng 4 đợt hồ sơ đăng ký thuê và mua.

Dự kiến các khách hàng đăng ký mua và thuê căn hộ Tòa nhà CT4 đợt còn lại sẽ được liên danh chủ đầu tư tổ chức bốc thăm vào cuối tháng 10 sau khi các hồ sơ này được Sở Xây dựng Hà Nội xét duyệt.

 
  • MONG CHỜ VỀ CĂN NHÀ MƠ ƯỚC
 
Chị Hoàng Thị Tiền xem mặt bằng căn hộ 48m2 của mình
 
Tranh thủ xem mặt bằng căn hộ trong khi chờ làm thủ tục ký hợp đồng, chị Hoàng Thị Tiền (Đông Anh, Hà Nội) không dấu nổi niềm vui mừng vì đã bốc thăm được căn hộ ở tầng thấp như đúng mong muốn. Ba mẹ con chị sắp được đón nhận căn nhà của riêng mình. Với kinh phí eo hẹp, chị lựa chọn diện tích 48m2 nhưng với chị, đó thực sự là căn nhà trong mơ. Chị hào hứng chia sẻ: “Tôi công tác tại bệnh viện Bạch Mai, thời gian qua có lúc phải trực ở bệnh viện trong liền một tháng. Đến bốc thăm vị trí căn hộ hôm nay mà tôi thật sự cảm thấy phấn khởi và thoải mái khi ngắm nhìn, cảm nhận cảnh quan xanh mát và không khí trong lành nơi đây với rất nhiều cây xanh. Tôi đã ước mơ lâu lắm rồi và rất mong sớm được chuyển về sinh sống”.
 


Anh Phạm Thế Duy đang làm thủ tục xác nhận kết quả bốc thăm

Gia đình anh Phạm Thế Duy (Hoành Bồ, Quảng Ninh) ở trọ gần Toà nhà CT4 Khu đô thị mới Kim Chung. Anh chia sẻ, chiều chiều vẫn thường dẫn con đi chơi qua đây, nhìn về tòa nhà và mong muốn sớm nhận được nhà để an cư lạc nghiệp. Vợ chồng anh cũng vừa đón chào thành viên mới nên niềm háo hức ấy càng tăng lên nhiều lần.
 
Còn với chị Lê Thị Thu Huyền (Ba Vì, Hà Nội), ngay từ khi chủ đầu tư khai trương căn hộ mẫu, chị đã rất ưng ý với Dự án nhà ở xã hội Kim Chung. Thuê nhà ở trọ đã nhiều năm, giờ đây ước mơ của gia đình chị đã trở thành hiện thực về một "tổ ấm" mang tên mình.
 
Trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, vừa là chủ đầu tư và là đơn vị trực tiếp thi công công trình, Liên danh HANDICO - VIGLACERA đang tiếp tục nỗ lực đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện để có thể bàn giao căn hộ cho khách hàng vào cuối quý IV năm 2021.


Tòa nhà CT4 Khu đô thị mới Kim Chung đang được hoàn thiện để sớm bàn giao cho khách hàng

 
 
Công trình cũng đang được các đơn vị chức năng nghiệm thu về phòng cháy chữa cháy để đưa vào sử dụng. Các hạng mục hạ tầng kỹ thuật như cây xanh, vỉa hè, đường dạo, sân vườn, đài phun nước được hoàn chỉnh theo thiết kế và sẵn sàng đón cư dân về sinh sống. Nơi đây đang dần khiến ước mơ của nhiều người thu nhập thấp trở thành hiện thực, về một khu đô thị xanh, một không gian sống lý tưởng và nhân văn đúng như tên gọi: Thăng Long Green City.
 

2119 Lượt xem

HANDICO phấn đấu trở thành một trong những tổ chức kinh tế chiếm thị phần hàng đầu trong cả nước về đầu tư kinh doanh bất động sản, có địa bàn hoạt động trên cả nước và các nước trong khu vực...  [Xem thêm]