CHÀO NĂM KỶ HỢI, ĐÓN NĂM CANH TÝ VỚI THÀNH CÔNG MỚI, THẮNG LỢI MỚI

(HANDICO) - Năm Kỷ Hợi 2019 đã qua, năm Canh Tý 2020 đã đến, Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) bước sang năm mới tiếp tục với tâm thế vững vàng trên con đường xây dựng và phát triển, đưa HANDICO trở thành một trong những doanh nghiệp mạnh của Thủ đô Hà Nội.

Năm 2019 là năm có ý nghĩa quan trọng của Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội với dấu ấn kỷ niệm 20 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất. Là Tổng công ty 90 đầu tiên của Thành phố Hà Nội, quá trình xây dựng và phát triển của HANDICO ngày càng khẳng định được vai trò của một doanh nghiệp chủ lực, góp phần quan trọng xây dựng Thủ đô ngày càng văn minh, hiện đại.
 


 
20 năm xây dựng và phát triển là sự kết tinh những cố gắng, nỗ lực, thành tích đáng tự hào của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, đảng viên, công nhân viên lao động toàn Tổng công ty cùng các đơn vị thành viên.
 

Ngày 19/9/2019, tại Nhà Hát Lớn Hà Nội, Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội đã tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập (21/9/1999 – 21/9/2019) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất
 
Năm 2019, HANDICO đạt kết quả tích cực trên nhiều lĩnh vực. Công tác xây dựng Đảng tiếp tục được quan tâm, thực hiện tốt; triển khai nghiêm túc, kịp thời việc nghiên cứu, học tập và thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chương trình công tác của Thành ủy. Hoạt động sản xuất kinh doanh hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu đề ra. Công tác đầu tư phát triển, đổi mới tái cơ cấu lại doanh nghiệp được triển khai tích cực. Việc làm, thu nhập, đời sống vật chất tinh thần của người lao động được chăm lo và liên tục được cải thiện. Quan tâm xây dựng văn hóa doanh nghiệp và tích cực tham gia công tác từ thiện xã hội.

Kết thúc năm 2019, Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội tiếp tục có một năm hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu đề ra. Đây cũng là năm thứ tư liên tiếp HANDICO khẳng định vị trí vững chắc của mình trong top doanh nghiệp có giá trị sản xuất kinh doanh đạt trên 10.000 tỷ đồng.

 
Tổng công ty và các đơn vị thành viên cũng đã khởi công, hoàn thành xây dựng, đưa vào khai thác sử dụng nhiều dự án đầu tư; trúng thầu nhiều công trình trên địa bàn Thành phố và cả nước. Đồng thời, tiếp tục đầu tư phát triển tạo lập mới các quỹ bất động sản cho thuê, tạo nguồn doanh thu ổn định, góp phần đảm bảo sự phát triển bền vững cho Tổng công ty.
 

Nhiều dự án, công trình được khánh thành và đưa vào sử dụng, nâng cao thương hiệu HANDICO
 
Các phong trào thi đua của Công đoàn, Đoàn thanh niên đã được triển khai rộng khắp, hiệu quả góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp HANDICO và tạo khí thế sôi nổi hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2019 của Tổng công ty.
 

Các phong trào thi đua, xây dựng văn hóa doanh nghiệp lan tỏa trong toàn Tổng công ty
 
Hiện nay HANDICO có trên 60 đầu mối đơn vị trực thuộc, 22 ngàn lao động, vững vàng trong top doanh nghiệp có giá trị sản xuất kinh doanh đạt trên 10 nghìn tỷ đồng. Đầu tư xây dựng trên 10 triệu m2 sàn nhà ở, hàng trăm dự án đầu tư phát triển các khu đô thị mới, khu nhà ở, công trình thương mại – dịch vụ, hạ tầng xã hội, hạ tầng đô thị… trên địa bàn Hà Nội và các địa phương trên cả nước.
 
Một số chỉ tiêu kế hoạch SXKD năm 2020 của HANDICO

 
Bước sang năm mới Canh Tý 2020, tiếp nối những giá trị bền vững, tập thể lãnh đạo và CBCNVLĐ toàn Tổng công ty tiếp tục đoàn kết một lòng, tâm huyết, trí tuệ và không ngừng đổi mới để xây dựng Tổng công ty lớn mạnh, đồng hành trên con đường phát triển của Thủ đô Hà Nội.
 

 
 

733 Lượt xem

HANDICO phấn đấu trở thành một trong những tổ chức kinh tế chiếm thị phần hàng đầu trong cả nước về đầu tư kinh doanh bất động sản, có địa bàn hoạt động trên cả nước và các nước trong khu vực...  [Xem thêm]