NĂM 2020: TỔNG CÔNG TY CẦN TIẾP TỤC GIỮ VỮNG TỐC ĐỘ TĂNG TRƯỞNG

(HANDICO) - Nhân dịp đầu xuân Canh Tý 2020, sáng 30/1, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Thành phố Hà Nội đã tới thăm và chúc Tết lãnh đạo, CBCNV Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO).

Tại buổi gặp mặt đầu năm, đồng chí Trương Hải Long – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty đã báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động của HANDICO trong năm 2019 với nhiều thành tích nổi bật trên các lĩnh vực. Cũng trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý này, Tổng công ty đã phối hợp với Công đoàn chăm lo và đảm bảo lương, thưởng cho người lao động đón một cái Tết vui tươi, đầy đủ.

Phát biểu chúc Tết, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố Hà Nội ghi nhận và biểu dương Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội năm qua đã giữ vững đà tăng trưởng, đạt được nhiều thành tích. Nổi bật là Tổng công ty đã tổ chức thành công lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Tổng công ty (21/9/1999-21/9/2019), đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất; các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh đều tăng cao, đời sống của cán bộ, công nhân viên được chăm lo đảm bảo. Bên cạnh chú trọng nhiệm vụ trọng tâm là công tác sản xuất kinh doanh nhưng Tổng công ty và các đơn vị thành viên cũng đã phát huy làm tốt công tác đảng, chuẩn bị nghiêm túc và chu đáo cho việc tổ chức đại hội các chi đảng bộ cơ sở, tiến tới Đại hội Đảng bộ Tổng công ty lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025.

Năm 2020 là năm tổ chức đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, cũng là năm có nhiều sự kiện lớn, đồng chí đề nghị Tổng công ty tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững tốc độ tăng trưởng sản xuất kinh doanh; phát động các phong trào thi đua sâu rộng trong toàn Tổng công ty; khởi công, khánh thành các công trình gắn với các ngày lễ lớn, ngày kỷ niệm trọng đại của đất nước và thành phố Hà Nội.

Nhân dịp đầu Xuân Canh Tý 2020, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố Hà Nội cũng gửi những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể cán bộ, công nhân viên Tổng công ty, chúc Tổng công ty ngày càng phát triển bền vững, xứng đáng là một trong những doanh nghiệp chủ lực của thành phố Hà Nội.

423 Lượt xem

HANDICO phấn đấu trở thành một trong những tổ chức kinh tế chiếm thị phần hàng đầu trong cả nước về đầu tư kinh doanh bất động sản, có địa bàn hoạt động trên cả nước và các nước trong khu vực...  [Xem thêm]