ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỔNG CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NHÀ HÀ NỘI TIẾN HÀNH PHIÊN TRÙ BỊ

(HANDICO) - Sáng 22/7/2020, tại Tòa nhà HANDICO TOWER (đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội), Đại hội đại biểu Đảng bộ Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025 đã tiến hành phiên trù bị. Tham dự có 168 đại biểu chính thức, đại diện cho gần 1.400 đảng viên của 37 chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc trong toàn Đảng bộ Tổng công ty.


 
Tại phiên làm việc trù bị, đại hội đã bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký, Ban Thẩm tra tư cách đại biểu; thông qua chương trình, quy chế làm việc của đại hội; phổ biến quy định về bầu cử trong Đảng; quán triệt một số nội dung cần lưu ý...
 
 
Cũng trong phiên làm việc trù bị, Đoàn Chủ tịch đã nêu một số nội dung để các đại biểu thảo luận về dự thảo Văn kiện Đại hội lần thứ XIII của Đảng, dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu lần thứ XVII Đảng bộ thành phố Hà Nội và dự thảo chương trình hành động thực hiện nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Tổng công ty lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025.
  

 
Ngày mai, 23/7/2020, Đại hội đại biểu Đảng bộ Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025 sẽ diễn ra phiên chính thức. Đại hội có ý nghĩa rất quan trọng, khẳng định quyết tâm của Đảng bộ HANDICO “Đoàn kết, tâm huyết, trí tuệ, đổi mới, xây dựng Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội phát triển bền vững, là một trong những Tổng công ty hàng đầu của Thủ đô”.

723 Lượt xem

HANDICO phấn đấu trở thành một trong những tổ chức kinh tế chiếm thị phần hàng đầu trong cả nước về đầu tư kinh doanh bất động sản, có địa bàn hoạt động trên cả nước và các nước trong khu vực...  [Xem thêm]