HANDICO TRIỂN KHAI THI CÔNG NHÀ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC VÀ CĂN HỘ CHO THUÊ CAO 9 TẦNG

(HANDICO) – Tiếp tục đẩy mạnh triển khai thực hiện chủ trương tạo nguồn doanh thu ổn định từ bất động sản cho thuê, Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) đã khởi công xây dựng công trình Nhà văn phòng làm việc và căn hộ cho thuê tại số 5 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Nhà văn phòng làm việc và căn hộ cho thuê là hạng mục thi công còn lại của Dự án ĐTXD Tổ hợp văn phòng làm việc và nhà ở cho thuê tại số 5 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội do HANDICO là chủ đầu tư. Công trình cao 9 tầng với 2 tầng hầm, diện tích xây dựng 900m2, tổng diện tích sàn 8.000m2 (chưa kể diện tích sàn xây dựng các tầng hầm và tầng tum thang). Tổng số 94 căn hộ sẽ được HANDICO hoàn thiện và cho thuê dự kiến vào Quý I năm 2021.
 

.
Phối cảnh Nhà văn phòng và căn hộ cho thuê cao 9 tầng thuộc Dự án ĐTXD Tổ hợp Văn phòng làm việc và nhà ở cho thuê tại số 5 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

 
Các hạng mục trước đó của dự án đã được HANDICO hoàn thiện, đồng bộ cùng hệ thống hạ tầng kỹ thuật bao gồm: 10 nhà biệt thự cho thuê cao 3 tầng (tổng diện tích xây dựng 1.190m2, diện tích sàn 3350m2); 1 nhà thể dục thẩm mỹ cao 3 tầng (diện tích xây dựng 182m2, diện tích sàn 532m2).
Nhà biệt thự cho thuê thuộc Dự án ĐTXD Tổ hợp Văn phòng làm việc và nhà ở cho thuê
 
Tổng thể dự án khi hoàn thành sẽ góp phần hoàn thiện cảnh quan kiến trúc đô thị khu vực, tăng hiệu quả khai thác sử dụng đất, tạo thêm quỹ nhà ở cho thuê và văn phòng làm việc phục vụ nhu cầu phát triển của Thủ đô.

Dự án ĐTXD Tổ hợp văn phòng làm việc và nhà ở cho thuê tại số 5 phố Thành Công có diện tích đất xây dựng khoảng 7.587 m2, tổng diện tích sàn khoảng 11.882 m2 được đầu tư xây dựng đồng bộ với hệ thống cảnh quan, sân vườn, đường nội bộ và hệ thống hạ tầng kỹ thuật, tổng mức đầu tư gần 239 tỷ đồng.


 

Phối cảnh tổng thể Dự án ĐTXD Tổ hợp Văn phòng làm việc và nhà ở cho thuê tại số 5 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
 
Triển khai một trong ba khâu đột phá theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tổng công ty lần IV nhiệm kỳ 2015-2020, HANDICO và các đơn vị thành viên chú trọng phát triển tạo lập mới các quỹ bất động sản cho thuê trên cơ sở nhiều dự án, công trình hiện có và phát triển mới từ các địa điểm đất, trụ sở làm việc của đơn vị. Hiệu quả từ chủ trương trên cho thấy, kinh doanh bất động sản cho thuê đã tạo nguồn doanh thu ổn định, góp phần đảm bảo sự phát triển ổn định, bền vững cho Tổng công ty cũng như các đơn vị thành viên.

186 Lượt xem

HANDICO phấn đấu trở thành một trong những tổ chức kinh tế chiếm thị phần hàng đầu trong cả nước về đầu tư kinh doanh bất động sản, có địa bàn hoạt động trên cả nước và các nước trong khu vực...  [Xem thêm]