TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU - CÔNG TRÌNH ĐƯỢC GẮN BIỂN KỶ NIỆM 1.000 NĂM THĂNG LONG - HÀ NỘI


Trường THCS Nguyễn Du, số 44 - 46 Hàng Quạt, Hoàn Kiếm, Hà Nội


Dự án xây dựng mới Trường THCS Nguyễn Du do Quận Hoàn Kiếm là chủ đầu tư, với kinh phí trên 69 tỷ đồng nhằm góp phần trực tiếp giảm tải số lượng lớp học, mật độ học sinh học tập đối với các trường cùng cấp trên địa bàn quận. Bên cạnh đó, việc xây dựng mới còn góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho công tác quản lý đô thị, quản lý trật tự xã hội, tạo ra một điểm trường mới khang trang, hiện đại cho học sinh trên địa bàn.
 
Trường được xây dựng trên khuôn viên hơn 5000 m2, với trang thiết bị đầu tư đạt tiêu chuẩn của một trường chuẩn Quốc gia với hơn 32 phòng học, khu hiệu bộ 4 tầng, các phòng chức năng, phòng bộ môn, phòng thí nghiệm, thư viện, phòng học tiếng, phòng tin học, hội trường, khu thể chất, sân chơi bóng đá, bóng rổ… Công trình còn nhằm đảm bảo sự ổn định và phát triển của nhà trường, đáp ứng mục tiêu dạy 2 buổi/ngày và xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia ở cấp trung học cơ sở.
 
Trường THCS Nguyễn Du được HANDICO thi công trong 12 tháng, đảm bảo chất lượng, điều kiện an toàn lao động, kỹ - mỹ thuật và được chủ đầu tư đánh giá cao. Đây cũng là một trong 10 công trình được gắn biển công trình kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội do HANDICO tham gia thực hiện với vai trò là chủ đầu tư hoặc nhà thầu thi công chính. Công trình không chỉ mang lại hiệu quả kinh tế - xã hội mà còn là món quà ý nghĩa HANDICO thiết thực dành tặng Thủ đô nhân dịp Đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội.
 

11347 Lượt xem

HANDICO phấn đấu trở thành một trong những tổ chức kinh tế chiếm thị phần hàng đầu trong cả nước về đầu tư kinh doanh bất động sản, có địa bàn hoạt động trên cả nước và các nước trong khu vực...  [Xem thêm]