CÔNG ĐOÀN HANDICO TRAO 352 “TÚI AN SINH CÔNG ĐOÀN” HỖ TRỢ CBCNV CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN DO DỊCH COVID-19

(HANDICO) – Chung tay cùng người lao động vượt qua đại dịch Covid-19, Công đoàn Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) đã trao 352 “Túi an sinh Công đoàn” với các nhu yếu phẩm thiết yếu để hỗ trợ CBCNV Tổng công ty có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 17/8/2021, Công đoàn HANDICO đã tổ chức “Chuyến xe 0 đồng” trao tặng 352 “Túi quà an sinh Công đoàn” cho người lao động đến từ các tổ, đội, xí nghiệp, nhà máy, công trường… thuộc 16 đơn vị thành viên trong toàn Tổng công ty bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trong đợt giãn cách này.

Đồng chí Phan Thanh Chung - Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên Hội đồng thành viên, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty và đồng chí Mai Công Quyền - Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty thay mặt ban lãnh đạo Tổng công ty trao tận tay “Túi an sinh Công đoàn” đến người lao động.

 

 
 Lan tỏa tinh thần “An sinh công đoàn”, ngay từ khi dịch bùng phát trở lại, Công đoàn HANDICO đã nhanh chóng có những biện pháp hỗ trợ cấp thiết, động viên kịp thời đoàn viên công đoàn, người lao động. Mức hỗ trợ không chỉ là món quà về vật chất mà còn là động lực giúp CBCNV vượt qua những khó khăn trước mắt, tiếp tục đồng hành cùng đơn vị duy trì ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh.

Đợt dịch trước đó, Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội đã hỗ trợ 5 đoàn viên Công đoàn HANDICO thuộc diện F0. Công đoàn HANDICO hỗ trợ 26 đoàn viên công đoàn thuộc diện F1 cách ly tập trung và 32 đoàn viên công đoàn thuộc diện phải cách ly y tế tại nhà có hoàn cảnh khó khăn, lao động nữ mang thai, đang nuôi con nhỏ với tổng số tiền 70 triệu đồng.

 
Đồng chí Phan Thanh Chung – Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên Hội đồng thành viên, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty tại điểm trao tặng “Túi an sinh Công đoàn” của Xí nghiệp Xây dựng số 8 Hà Nội
 
Đồng chí Phan Thanh Chung cho biết: Để đồng hành cùng người lao động vượt qua khó khăn trong đại dịch Covid-19, Công đoàn HANDICO cùng các công đoàn cơ sở đã phối hợp với lãnh đạo đơn vị nỗ lực đảm bảo đủ việc làm và thu nhập thường xuyên cho người lao động trong suốt thời gian phòng, chống dịch. Thành lập 121 “Tổ An toàn Covid-19” tại tất cả các đơn vị với 569 thành viên. Bên cạnh đó, tiếp tục duy trì các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho CBCNVLĐ và các phong trào thi đua trong toàn Tổng công ty phù hợp với tình hình mới.

Cũng trong tháng 8/2021, Công đoàn HANDICO sẽ tặng quà khen thưởng cho con các CBCNVLĐ Tổng công ty có thành tích cao trong học tập và trao học bổng cho các cháu vượt khó học giỏi năm học 2020-2021. Đây cũng là lời cảm ơn tới cha mẹ các cháu ở các công ty, xí nghiệp, phòng, ban, tổ, đội… trong toàn Tổng công ty, là sự động viên để các đồng chí vững lòng sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả cao và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong đại dịch Covid-19 này.

 

876 Lượt xem

HANDICO phấn đấu trở thành một trong những tổ chức kinh tế chiếm thị phần hàng đầu trong cả nước về đầu tư kinh doanh bất động sản, có địa bàn hoạt động trên cả nước và các nước trong khu vực...  [Xem thêm]