Năm 2022: Tổng công ty sẽ có những bước phát triển mới, thành công mới

(HANDICO) - Nhân dịp đầu xuân Nhâm Dần 2022, sáng 7/2, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố Hà Nội và đồng chí Dương Đức Tuấn – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội đã tới thăm và chúc Tết lãnh đạo, CBCNV Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO).

Tại buổi gặp mặt đầu năm, đồng chí Trương Hải Long – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty đã báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động của HANDICO trong năm 2021. Được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố, Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội đã nỗ lực phấn đấu đạt được nhiều kết quả tích cực. Bức tranh của HANDICO năm 2021 tuy có nhiều khó khăn của đại dịch Covid-19 nhưng đã giữ vững được ổn định và có nhiều hứa hẹn phát triển trong những năm tiếp theo. Tập thể lãnh đạo HANDICO đã đoàn kết, tập trung trí tuệ và sức lực, phát huy những thành quả của các thế hệ lãnh đạo đi trước để giữ vững sản xuất kinh doanh của Tổng công ty với nhiều chỉ tiêu nổi bật: tổng giá trị sản xuất kinh doanh hơn 11.185 tỷ đồng, doanh thu đạt hơn 9.514 tỷ đồng, lợi nhuận đạt gần 867 tỷ đồng, nộp ngân sách hơn 963 tỷ đồng… Đời sống việc làm và thu nhập cho người lao động được đảm bảo, tạo không khí phấn khởi, sôi nổi trong toàn Tổng công ty.

Phát biểu chúc Tết, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố Hà Nội vui mừng, phấn khởi và ghi nhận những kết quả đạt được của Tổng công ty trong năm vừa qua. Mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng tập thể lãnh đạo Tổng công ty đã đoàn kết, tập trung lãnh đạo chỉ đạo để giữ vững ổn định tình hình sản xuất kinh doanh, chăm lo đời sống, việc làm và thu nhập cho cán bộ, nhân viên và người lao động trong toàn Tổng công ty.

 


 
Đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố Hà Nội phát biểu tại buổi gặp mặt
 
Nhân dịp đầu xuân, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn gửi lời chúc Tổng công ty cùng các đơn vị thành viên, toàn thể CBCNVLĐ có một mùa xuân mới với nhiều bứt phá và  thành công.

Đồng chí mong muốn và hy vọng bước sang năm 2022, Tổng công ty với tình cảm và trách nhiệm của một doanh nghiệp chủ lực sẽ có những bước phát triển mới, xứng đáng với niềm tin, kỳ vọng của lãnh đạo Thành phố và của những người yêu mến Tổng công ty. Trong đó, Tổng công ty cần tiếp tục khai thác triệt để những lợi thế để tập trung phát triển dự án, cải tạo chung cư cũ…, triển khai thực hiện Chương trình số 03-Ctr/TU của Thành ủy về "Chỉnh trang đô thị, phát triển đô thị và kinh tế đô thị thành phố Hà Nội giai đoạn 2021 - 2025".

864 Lượt xem

HANDICO phấn đấu trở thành một trong những tổ chức kinh tế chiếm thị phần hàng đầu trong cả nước về đầu tư kinh doanh bất động sản, có địa bàn hoạt động trên cả nước và các nước trong khu vực...  [Xem thêm]