ĐOÀN THANH NIÊN HANDICO: TRAO TẶNG KINH PHÍ XÂY NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT TẠI HUYỆN MỸ ĐỨC

(HANDICO) - Ngày 01/7/2020, Đoàn thanh niên Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) đã trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết trị giá 30 triệu đồng cho gia đình ông Lê Văn Chiến (xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Thành phố Hà Nội).

Gia đình ông Lê Văn Chiến là một trong 60 hộ nghèo của xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Thành phố Hà Nội. Vì hoàn cảnh khó khăn, ngôi nhà tại xóm 10, thôn Đồng Mít của gia đình ông nhiều năm nay trong cảnh lụp xụp, chưa được nâng cấp, tu sửa.

 


Ngôi nhà hiện tại của gia đình ông Lê Văn Chiến, xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức
 
Với tinh thần tương thân tương ái, xung kích, tình nguyện, Đoàn thanh niên HANDICO đã trao tặng gia đình ông Lê Văn Chiến kinh phí 30 triệu đồng để góp phần sửa chữa nhà, cải thiện chất lượng cuộc sống. Buổi trao tặng có sự tham gia chứng kiến của đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã Đồng Tâm và Thành đoàn Hà Nội. Đây cũng là hoạt động thiết thực của đoàn viên thanh niên HANDICO chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Tổng công ty lần thứ V (nhiệm kỳ 2020-2025).
 
 

Đoàn Thanh niên HANDICO trao trặng gia đình ông Lê Văn Chiến kinh khí xây dựng nhà Đại đoàn kết
 
Lan tỏa không khí toàn Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội đang ra sức thi đua chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Tổng công ty và Đại hội Đảng bộ các cấp, đoàn viên thanh niên HANDICO đã phát động và tham gia, đóng góp nhiều hoạt động thiết thực. Đặc biệt, mỗi đoàn cơ sở với tình hình thực tế của đơn vị sẽ quyết tâm đóng góp một công trình, phần việc thanh niên đúng với tinh thần “Tuổi trẻ HANDICO – Năng động, hoài bão tình nguyện”.

517 Lượt xem

HANDICO phấn đấu trở thành một trong những tổ chức kinh tế chiếm thị phần hàng đầu trong cả nước về đầu tư kinh doanh bất động sản, có địa bàn hoạt động trên cả nước và các nước trong khu vực...  [Xem thêm]