BẾ MẠC HỘI THI TAY NGHỀ THỢ GIỎI HANDICO LẦN THỨ IX: VINH DANH NHỮNG “BÀN TAY VÀNG” HANDICO

(HANDICO) – Hội thi Tay nghề thợ giỏi HANDICO lần thứ IX qua 4 ngày thi gồm các nội dung thực hành là Láng, Ốp và Lát, với sự tham gia của 120 CBCNVLĐ đến từ 12 đơn vị thành viên Tổng công ty đã kết thúc tốt đẹp. Giải nhất thuộc về Xí nghiệp Xây dựng số 8 Hà Nội (thuộc Công ty mẹ - Tổng công ty). Giải nhì thuộc về đội thi Công ty CP Xây dựng và Ứng dụng công nghệ mới, Công ty CP Đầu tư Bất động sản Hà Nội.

Hội thi Tay nghề thợ giỏi HANDICO được HANDICO tổ chức thường xuyên, đã thực sự trở thành ngày hội của Công nhân lao động HANDICO; vinh danh những người thợ tài hoa; thúc đẩy phong trào thi đua sôi nổi, rèn luyện nâng cao tay nghề, trao đổi kinh nghiệm, kỹ thuật thi công xây lắp giữa những người thợ và các đơn vị thành viên trong Tổng công ty. 

Qua 4 ngày thi, các đội đã Láng được 557,7 m2, Ốp được 450,864 m2 và Lát được 271,38 m2 của 12 phòng từ tầng 21 đến tầng 23. Tất cả các đội thi đều hoàn thành khối lượng công việc vượt mức năng suất từ 100% trở lên. Không đơn vị nào vượt vật tư theo định mức xây dựng cơ bản. 

Các đội thi đã nỗ lực, trách nhiệm trong công việc; phát huy năng lực sáng tạo, sự phối kết hợp ý chí tập thể, áp dụng những biện pháp, kỹ thuật thi công mới qua đó đã tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng cao, đáp ứng được các tiêu chí kỹ thuật, thẩm mỹ của Ban Tổ chức đề ra.

 
Trong công tác an toàn - vệ sinh lao động - phòng chống cháy nổ, các đội thi đã nghiêm túc thực hiện các biện pháp, quy trình, quy phạm về an toàn - vệ sinh lao động - phòng chống cháy nổ, không để xảy ra sự cố lao động nào trên công trường.

Trong những ngày thi vừa qua đã có nhiều tập thể, cá nhân điển hình, tài năng, được anh em công nhân lao động tín nhiệm, yêu quý, xứng đáng là những "Công nhân giỏi HANDICO tiêu biểu". 
 
Kết quả, đội thi Xí nghiệp Xây dựng số 8 Hà Nội (thuộc Công ty mẹ - Tổng công ty) đã xuất sắc đạt giải nhất. Giải nhì thuộc về đội thi Công ty CP Xây dựng và Ứng dụng công nghệ mới, Công ty CP Đầu tư Bất động sản Hà Nội. Ngoài ra, Hội thi còn có 03 giải ba và 06 giải khuyến khích.
 Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã vinh danh và trao giải cho 24 công nhân danh hiệu “Công nhân giỏi HANDICO năm 2018”

Hội thi cũng nêu cao tinh thần thi đua của CBCNVLĐ HANDICO trong việc góp phần tích cực hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh và các mặt công tác năm 2018, thiết thực kỷ niệm 70 năm Ngày Bác Hồ ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc, chào mừng Đại hội XIII Công đoàn Xây dựng Việt Nam, hưởng ứng “Tháng Công nhân” và “Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động” lần thứ 2 năm 2018.

1243 Lượt xem

HANDICO phấn đấu trở thành một trong những tổ chức kinh tế chiếm thị phần hàng đầu trong cả nước về ...  [Xem thêm]