HANDICO triển khai giai đoạn 2 của Dự án Khu hỗn hợp Văn phòng cho thuê và Nhà ở tại ô đất 3.10 Lê Văn Lương

(HANDICO) – Tiếp nối thành công của việc triển khai Dự án Khu hỗn hợp Văn phòng cho thuê và Nhà ở tại ô đất 3.10 Lê Văn Lương (Thanh Xuân, Hà Nội), Liên danh chủ đầu tư: Công ty mẹ - Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội và Công ty TNHH Một thành viên Kinh doanh dịch vụ nhà Hà Nội (đơn vị thành viên của HANDICO) tiếp tục triển khai giai đoạn 2 của dự án với tổng mức đầu tư trên 1.500 tỷ đồng.

 

Lãnh đạo Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội và Công ty TNHH Một thành viên Kinh doanh dịch vụ nhà Hà Nội trao đổi công tác triển khai giai đoạn 2 của dự án tại ô đất 3.10 Lê Văn Lương
 
Dự án Khu hỗn hợp Văn phòng cho thuê và Nhà ở tại ô đất 3.10 Lê Văn Lương được triển khai thực hiện tại thời điểm HANDICO và các đơn vị thành viên đang ra sức thi đua lao động, từng bước phục hồi các hoạt động sản xuất kinh doanh để hoàn thành kế hoạch năm 2021.

Dự án có vị trí đắc địa, tọa lạc tại mặt đường Lê Văn Lương - một trong những trục đường hướng tâm quan trọng, kết nối với trung tâm thành phố; đồng thời là khu vực được quy hoạch phát triển với nhiều công trình hiện đại.

 

Phối cảnh Dự án Khu hỗn hợp văn phòng cho thuê và nhà ở tại ô đất 3.10 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội (giai đoạn 2)
 
Giai đoạn 2 của dự án được triển khai trên diện tích 1.792m2, gồm một khối nhà cao 25 tầng với 3 tầng hầm. Tầng 1-6 có chức năng dịch vụ thương mại, văn phòng và nhà trẻ, sinh hoạt cộng đồng. Từ tầng 7 đến tầng 25 có chức năng để ở với 228 căn hộ có diện tích từ 74,4 m2 - 96,1m2; mỗi tầng bố trí 12 căn hộ.

 
Liên danh chủ đầu tư cùng đơn vị thi công đang tích cực khẩn trương triển khai dự án với tinh thần thực hiện “mục tiêu kép” của HANDICO, vừa phòng chống dịch, vừa ổn định và phát triển kinh tế - xã hội. Chủ đầu tư dự kiến sẽ hoàn thành dự án vào quý IV năm 2023.

 

Trước đó, Liên danh chủ đầu tư đã hoàn thành dự án giai đoạn 1 và đưa vào khai thác sử dụng. Quy mô bao gồm 2 khối nhà cao 25 tầng mang tên HANDIRESCO COMPLEX có chức năng căn hộ ở kết hợp dịch vụ thương mại.

Với mục tiêu hình thành công trình hỗn hợp gồm khu nhà ở, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, tổng thể dự án sẽ góp phần hoàn chỉnh quy hoạch hai bên tuyến đường Lê Văn Lương, phục vụ nhu cầu dịch vụ, thương mại của khu vực dân cư và tăng quỹ nhà ở cho thành phố Hà Nội.

 

1899 Lượt xem

HANDICO phấn đấu trở thành một trong những tổ chức kinh tế chiếm thị phần hàng đầu trong cả nước về đầu tư kinh doanh bất động sản, có địa bàn hoạt động trên cả nước và các nước trong khu vực...  [Xem thêm]