VƯỜN HOA LÝ TỰ TRỌNG - CÔNG TRÌNH ĐƯỢC GẮN BIỂN KỶ NIỆM 1.000 NĂM THĂNG LONG - HÀ NỘI


Vườn hoa Lý Tự Trọng, Tây Hồ, Hà Nội

Công trình “Xây dựng mở rộng, cải tạo chỉnh trang vườn hoa Lý Tự Trọng” nằm trên diện tích đất một mặt quay ra đường Thanh niên và đường Thụy Khê, một mặt quay ra Hồ Tây (quận Tây Hồ) và sát với danh giới đất công cộng.
 
Các hạng mục của công trình bao gồm: san nền, sân đường, cây xanh, thoát nước, tượng đài, biển hiệu, điện chiếu sáng… đã được tập thể CBCNV Công ty CP Đầu tư Bất động sản Hà Nội (thuộc HANDICO) thi công và hoàn thành vượt tiến độ so với dự kiến, đảm bảo yêu cầu về chất lượng, kỹ - mỹ thuật, an toàn và vệ sinh môi trường.
 
Việc cải tạo, chỉnh trang vườn hoa là hành động thiết thực, tôn vinh và ghi nhận công lao to lớn của người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh, người chiến sỹ cách mạng trẻ tuổi Lý Tự Trọng, đã cống hiến trọn đời mình cho nền độc lập nước nhà. Công trình cũng đã góp phần làm đẹp thêm cảnh quan đô thị, chào mừng sự kiện Thủ đô bước vào nghìn năm tuổi.

Công trình “Xây dựng mở rộng, cải tạo chỉnh trang vườn hoa Lý Tự Trọng” là một trong 10 công trình được gắn biển công trình kỷ niệm 1000 năm thăng Long – Hà Nội do HANDICO và các đơn vị thành viên, đơn vị liên danh của HANDICO thực hiện với vai trò là chủ đầu tư hoặc là nhà thầu xây dựng chính như: Công trình cải tạo môi trường Hào Thành cổ - thj xã Sơn Tây; Đường Lê Văn Lương kéo dài; Nhà máy đèn ô tô – xe máy số 2; Tổ hợp văn phòng và nhà ở cao tầng tại số 152 Xã Đàn II; Trường THPT Bắc Thăng Long; Trường THCS Nguyễn Du; Trung tâm đào tạo vận động viên cấp cao; Nhà ở cho người lao động tại Khu công nghiệp Phú Nghĩa...

 

11780 Lượt xem

HANDICO phấn đấu trở thành một trong những tổ chức kinh tế chiếm thị phần hàng đầu trong cả nước về đầu tư kinh doanh bất động sản, có địa bàn hoạt động trên cả nước và các nước trong khu vực...  [Xem thêm]