TỔ HỢP VĂN PHÒNG VÀ KINH DOANH THƯƠNG MẠI HANDICO (HANDICO TOWER)

TỔ HỢP VĂN PHÒNG VÀ KINH DOANH THƯƠNG MẠI HANDICO (HANDICO TOWER) thuộc Khu đô thị mới Mễ Trì Hạ - Từ Liêm - Hà Nội, là một trong chuỗi đô thị mới, trụ sở cơ quan phía Tây Nam thành phố Hà Nội, nằm giữa trung tâm khu đô thị năng động, trung tâm hành chính mới của Thủ đô. HANDICO TOWER nằm giữa trục đường Phạm Hùng - một trong những tuyến đường đẹp nhất của thủ đô Hà Nội.


TÊN DỰ ÁN:

Tổ HỢP văn phòng và kinh doanh thương mẠI HAndico (Handico Tower)

 

ĐỊA ĐIỂM XÂY DỰNG:

Khu đô thị mới Mễ Trì Hạ - Từ Liêm - Hà Nội

 

CẤP TRÊN CHỦ ĐẦU TƯ:

Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội

 

CHỦ ĐẦU TƯ:

Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội

 

ĐƠN VỊ QUẢN LÝ DỰ ÁN:

Ban Quản lý dự án Đầu tư phát triển nhà và đô thị số 2 - Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội

 

ĐƠN VỊ TƯ VẤN LẬP DỰ ÁN ĐẦU TƯ:

Công ty Cổ Phần Tư vấn  Đầu tư  xây dựng  phát triển đô thị  Hà Nội

 

ĐƠN VỊ TƯ VẤN GIÁM SÁT:

Công ty TNHH APAVE Việt Nam và Đông Nam Á

 

PHẠM VI THỰC HIỆN DỰ ÁN:

Khu đất có tổng diện tích: 5.376 m2.

 

TỔNG MỨC ĐẦU TƯ: 732 tỷ VNĐ

 

 

PHÂN TÍCH VỊ TRÍ

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

- Giáp ranh Quận Cầu Giấy & Huyện Từ Liêm.

- Khu vực Quy hoạch phát triển tập trung văn phòng của các Tập đoàn, Tổng Công ty, với nhiều công trình trọng điểm thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, nổi bật như: Keangnam Hanoi, Cavico Tower, đô thị mới The Manor, đô thị mới Mỹ Đình...

 

VỊ TRÍ KINH TẾ

- Là một trong những khu vực phát triển tập trung văn phòng của các Tập đoàn và Tổng công ty.

- Khu vực có nhiều công trình trọng điểm đầu tư của thành phố.

 

VỊ TRÍ XÃ HỘI:

- Là nơi tập trung nhiều  trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, trung tâm giải trí...

- Nằm trong khu vực trung tâm hành chính mới của Thủ đô Hà Nội.

 

KẾT NỐI GIAO THÔNG:

-Tòa tháp nằm trên trục đường Phạm Hùng - nối với đường Phạm Văn Đồng đi Sân bay quốc tế Nội Bài.

- Kết nối với đường cao tốc Láng - Hòa Lạc qua trục đường Phạm Hùng. Con

 đường cửa ngõ Thủ đô với rất nhiều dự án quan trọng của Hà Nội và của quốc gia trong tương lai.

- Kết nối với trục đường Hoàng Quốc Việt kéo dài - một trong 3 trục chính phát triển thành phố Hà Nội về phía Tây.

- Kết nối với trục đường Cầu Giấy nối với quốc lộ 32 cũ đi các tỉnh Tây Bắc.

 


TỔ HỢP VĂN PHÒNG VÀ KINH DOANH THƯƠNG MẠI HANDICO (HANDICO TOWER) thuộc Khu đô thị mới Mễ Trì Hạ - Từ Liêm - Hà Nội, là một trong chuỗi đô thị mới, trụ sở cơ quan phía Tây Nam thành phố Hà Nội, nằm giữa trung tâm khu đô thị năng động, trung tâm hành chính mới của Thủ đô.


HANDICO TOWER nằm giữa trục đường Phạm Hùng - một trong những tuyến đường đẹp nhất của thủ đô Hà Nội.

 

Chủ đầu tư dự án là Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội, một trong những Tổng công ty hàng đầu của Thủ đô trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Công trình được xây dựng trên tổng diện tích đất là 5.376 m2, cao 33 tầng, khối đế cao 06 tầng, 02 tầng hầm, tổng diện tích sàn cả công trình gần 40.000 m2, mật độ xây dựng 38,3%, được khởi công xây dựng vào Quý II/2009 và dự kiến hoàn thành vào Quý II/2012.


HANDICO TOWER - night.bmp

 

Công trình sẽ là một trong những tháp văn phòng hạng A hiện đại tại cửa ngõ phía Tây Nam Thủ đô Hà Nội. Tòa tháp có hình khối cân xứng với phong cách thiết kế hiện đại, không gian thoáng mở, công năng sử dụng linh hoạt và được áp dụng công nghệ tiên tiến trong xây dựng. Tòa tháp văn phòng hạng A này cung cấp cho các doanh nghiệp không gian làm việc thông minh, được trang bị những thiết bị và tiện ích tối ưu như: thang máy tốc độ cao, máy phát điện dự phòng Cummons đảm bảo nguồn điện ổn định 24/24, hệ thống điều hòa trung tâm Traine, hệ thống kính hai lớp ổn định nhiệt độ môi trường bên trong tòa nhà, thiết bị vệ sinh Toto, hệ thống quản lý tòa nhà BMS thông minh và hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 

Diện tích đỗ xe tại Tòa nhà rất được chú trọng cùng hai tầng hầm đỗ xe với diện tích hơn 9.000 m2, dành cho khách thuê và bãi đỗ xe dành cho khách tham quan. Khách thuê tại tòa nhà  sẽ được sử dụng các tiện ích khép kín. Tầng 1 là không gian sảnh lớn kết hợp với trung tâm thương mại, trưng bày. Tầng 2 đến tầng 9 dành cho khu dịch vụ thương mại, kỹ thuật với diện tích gần 10.000 m2. Nơi đây gồm có các dịch vụ thương mại khép kín như: ngân hàng, siêu thị, nhà hàng, trung tâm hội nghị, hội thảo, phòng khám… Tầng 10 đến tầng 33 là không  gian văn phòng cho thuê  diện tích hơn 27.000 m2, với chất lượng văn phòng được đầu tư đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, tạo môi trường làm việc thoải mái và tiện lợi cho khách hàng. Đây thực sự là địa chỉ văn phòng lý tưởng tại khu trung tâm hành chính mới của Thủ đô Hà Nội.


Tru so Me Tri Ha - new.jpg

 

Handico tower khi hoàn thành cùng với các công trình xung quanh như tổ hợp Keangnam Hanoi, tòa tháp đôi Sông Đà và trụ sở các Tập đoàn, Tổng Công ty lớn trên đường Phạm Hùng tạo thành một quần thể công trình kiến trúc văn minh, hiện đại, điểm nhấn kiến trúc quan trọng ở khu vực cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội.


Handico Tower sẽ tạo nên hình ảnh đẹp, hiện đại và là điểm nhấn cho quy hoạch tổng thể của đường Phạm Hùng - con đường của biểu trưng văn hóa - chính trị - du lịch của Thủ đô Hà Nội.317836 Lượt xem

HANDICO phấn đấu trở thành một trong những tổ chức kinh tế chiếm thị phần hàng đầu trong cả nước về đầu tư kinh doanh bất động sản, có địa bàn hoạt động trên cả nước và các nước trong khu vực...  [Xem thêm]